HỘI THẢO CHUYÊN MÔN " HƯỚNG DẪN 1 SỐ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC" ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường với mục đích tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, chiều ngày 30 tháng 8 năm 2021 trường mầm non Đồng Than đã tổ chức hội thảo chuyên môn với chuyên đề " Hướng dẫn 1 số hoạt động giáo dục năm học 2021-2022"  cho các khối lớp  theo hình thức họp trực tuyến để đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID - 19. Tại buổi hội thảo có sự tham gia của tất cả các giáo viên trong nhà trường. Đồng chí Chu Thị Doan - Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn chủ trì hội thảo.

Tại buổi hội thảo đồng chí Chu Thị Doan đã chia sẻ và hướng dẫn giáo viên thực hiện 3 nội dung:

- Làm hồ sơ sổ sách

- Trạng trí lớp, khu vui chơi, thiết kế và làm đồ dùng, đồ chơi .

- Phân phối và thực hiện chương trình giáo dục mầm non

Giáo viên trong trường đã đưa ra ý kiến, trao đổi, thảo luận, phân tích và rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt việc chăm sóc giáo dục trẻ cho năm học mới 2021-2022. Đồng thời giáo viên cũng chia sẻ những vướng mắc trong quá trình thực hiện các nội dung chương trình của năm học cũ 2020-2021 để Ban giám hiệu và tổ chuyên môn trực tiếp giải đáp và thống nhất cách thực hiện.

Sau buổi hội thảo các giáo viên đều nhận thấy ý nghĩa thiết thực từ buổi họp và rút ra được những kinh nghiệm cho mình để áp dụng thực hiện vào việc chăm sóc giáo dục trẻ trong năm học mới góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Sau đây là 1 số hình ảnh buổi hội thảo