HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2022 -2023 TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG THAN

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện kế hoạch năm học, trong tháng 12 năm 2022, trường mầm non Đồng Than đã bồi dưỡng và lựa chọn được 7 đồng chí giáo viên tham dự Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2022 – 2023 gồm:

1. Cô giáo: Lê Thị Liển: Dạy lớp nhà trẻ khu trung tâm Trương kênh cầu
  2. Cô giáo: Lê Thị Thảo: Dạy lớp 3 Tuổi khu TT trương Kênh Cầu
  3. Cô giáo:Phạm Thị Hiền: Dạy lớp 3 tuổi thôn Tráng Vũ
  4. Cô giáo: Nguyễn Thị Ánh dạy lớp nhà trẻ thôn Bắc Kênh cầu
  5. Cô giáo : Vũ Thị Hiển : Dạy lớp 5A1khu TT trương Kênh Cầu
  6. Cô giáo : Nguyễn Thị Mận: Dạy lớp 5A4 khu TT trương Kênh Cầu
  7. Cô giáo: Chu Thị Miến: Dạy lớp 3 tuổi thôn Đồng Than

Các giáo viên phải tham dự 2 phần: phần trình bày biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em;  Phần thi thực hành hoạt động dạy, tổ chức hoạt động giáo dục. Đối với phần thi trình bày biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em, thí sinh sẽ phải trình bày biện pháp của bản thân góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục tại đơn vị đang công tác trước Hội đồng giám khảo. Điều này giúp cho giáo viên có thêm cơ hội để khẳng định năng lực thực sự của bản thân, giúp giám khảo đánh giá chính sác hơn khả năng, năng lực của giáo viên dự thi. Địa điểm thi thực hiện nội dung trình bày biện pháp tại Phòng họp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Mỹ; Thi thực hành hoạt động giáo dục tại trường mầm non Đồng Than, giáo viên dạy tại lớp mình đang chủ nhiệm.

Sau những nỗ lực của cô và trò nhà trường, với sự sáng tạo và vận dụng những đổi mới giáo dục trong hoạt động dạy và hoạt động học, 7/7  đồng chí giáo viên dự thi đều đạt kết quả cao, được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc học mầm non năm học 2022- 2023.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi: