ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KÌ 2023-2028 TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG THAN

Sáng ngày 7/3/2023 Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Đồng Than long trọng tổ chức đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Hướng dẫn của Ban chấp hành LĐLĐ huyện Yên Mỹ về việc tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở, sau một thời gian chuẩn bị đảm bảo các quy trình theo nguyên tắc Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Được sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo đơn vị, của LĐLĐ huyện, ngày 7/3/2023 Ban chấp hành Công đoàn trường mầm non Đồng Than tổ chức Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2023-2028.

Tham dự đại hội có  Đồng chí Chu Thị Doan – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và đông đủ đoàn viên Công đoàn Trường Mầm non Đồng Than.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ nhà trường và ban giám hiệu trường mầm non Đồng Than. Công đoàn Trường mầm non Đồng Than đã tổ chức thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ vừa qua đã đề ra, 100% đoàn viên công đoàn được quán triệt, tiếp thu Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp, chấp hành nghiêm mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua do các cấp phát động; 100% đoàn viên không vi phạm đạo đức nhà giáo, tích cực đổi mới hình thức, phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.

Ban Chấp hành Công đoàn cũng thẳng thắn nhìn nhận một số tồn tại, hạn chế trong quá trình tổ chức, hoạt động… Từ đó, Ban Chấp hành Công đoàn trường mầm non Đồng Than đã phân tích các nguyên nhân, rút ra các bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028..

Đại hội đã bầu 03 đoàn viên vào Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028, 1 đồng chí làm chủ tịch công đoàn. Đại hội cũng đã tiến hành bỏ phiếu, bầu đại biểu đi dự Đại hội LĐLĐ huyện Yên Mỹ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Ban chấp hành công đoàn khóa mới có đủ phẩm chất năng lực để lãnh đạo công đoàn nhà trường đoàn kết  thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đại hội đặt ra.

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội công đoàn trường MN Đồng Than nhiệm kì 2023-2028.

Các đại biểu tham dự đại hội
Đồng chí Lê Thị Nhài - giới thiệu đoàn Chủ Tịch lên làm việc , điều hành Đại hội.

BCH công đoàn trường MN Đồng Than nhiệm kì 2017-2022

Đ/C Lê Thị Hiển đóng góp tham luận về tuyên truyền giáo dục tư tưởng chính trị cho Cán bộ, công đoàn viên
Đ/C: Chu Thị Út - Thông qua thể lệ bỏ phiếu bầu BCH công đoàn nhiệm kì 2023-2028

Bỏ phiếu bầu BCH công đoàn nhiệm kì 2023-2028
BCH công đoàn trường MN Đồng Than nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội .
Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 chụp ảnh lưu niệm cùng  khách mời và công đoàn viên nhà trường.