LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG THAN

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng đảng viên và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Đồng Than,  trong chiều ngày 13/09/2023Chi bộ trường mầm non Đồng Than tổ chức “Lễ kết nạp Đảng viên” cho quần chúng ưu tú Chu Thị Miến, Phạm Thị Hiền, Lê Thị Liển, Phạm Thị Uyên vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam

Về Dự buổi lễ có Đ/C Chu Tị Hà, phó bí thư thường trực, Trưởng ban tổ chức, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra. Đ/C Bùi Đức Trai, ủy viên phụ trách chi bộ, cán bộ tư pháp, hộ tịch cùng toàn thể các Đ/C Đảng viên ưu tú thuộc chi bộ Trường mầm non Đồng Than.

Tại buổi lễ, đồng chí Chu Thị Doan, Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 4 Đảng viên mới  phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 4 đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Chu Thị Miến, Phạm Thị Hiền, Lê Thị Liển, Phạm Thị Uyên đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ đồng chí Chu Thị Doan cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Buổi Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng CSVN.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ