Trường Mầm non Đồng Than đã tổ chức cho các bé "Vui hội trăng rằm" tại sân trường vào sáng ngày 24/9/2023

Trường Mầm non Đồng Than đã tổ chức  cho các bé "Vui hội trăng rằm" tại sân trường vào sáng ngày 24/9/2023

Trường Mầm non Đồng Than đã tổ chức  cho các bé một ngày hội "Vui hội trăng rằm" thật vui tươi, hấp dẫn, với những hoạt động bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các bé thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các bé hiểu thêm về những phong tục lễ tết.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Sáng Ngày 24/9/2023, Trường Mầm non Đồng Than đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các bé. Nhà trường đã tổ chức cho cho các bé một ngày hội "Vui tết trung thu " thật vui tươi, hấp dẫn, với những hoạt động bổ ích, giàu tính truyền thống. Các bé được giao lưu cùng Chị Hằng, chú Cuội và chơi 1 số trò chơi: Vũ điệu hóa đá, tấm thảm thần kỳ ..... . Các bé còn được xem màn trình diễn hết sức ấn tượng và sôi động của đội Múa lân, được xem  biểu diễn xiếc khỉ và biểu diễn ảo thuật vô cùng đặc sắc . Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các bé, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các bé niềm vui, tiếng cười để “ mỗi ngày đến trường đều là một ngày vui".