CHÚC MỪNG TÂN HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG THAN, XÃ ĐỒNG THAN, HUYỆN YÊN MỸ, TỈNH HƯNG YÊN

Chiều ngày 18/1/2022, tại hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ tại hội trường UBND xã Đồng Than, Đ/C Chu Thị Doan- Phó hiệu trưởng nhận quyết định bổ nhiệm Hiệu Trưởng trường mầm non Đồng Than theo quyết định của UBND huyện kể từ ngày 15/1/2022. Nhiệm kì 5 năm.

Tham dự hội nghị, có các đ/c đại diện lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã, Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên trong nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Lê Huy  Dũng – Huyện ủy viên, bí thư đảng ủy xã chúc mừng đ/c Chu Thị Doan nhận quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng. Đồng chí tin trưởng rằng trên cương vị mới, đ/c Chu Thị Doan sẽ có những phát huy về năng lực, trí tuệ, trách nhiệm trong công việc, gương mẫu, đoàn kết cùng hỗ trợ và phối hợp với đội ngũ CBGV, nhân viên nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Ảnh 1: đ/c Lê Huy Dũng phát biểu, chúc mừng tân Hiệu trưởng trường MN Đồng Than.

Trong hội nghị, thay mặt lãnh đạo huyện đ/c Nguyễn Văn Tân  - Ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban tổ chức trao quyết định bổ nhiệm chức danh hiệu trưởng trường MN Đồng Than cho đ/c Chu Thị Doan . Giao nhiệm vụ cho đ/c Tân Hiệu trưởng sẽ cùng tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên nhà trường phát huy đoàn kêt, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Ảnh 2: đ/c Nguyễn Văn Tân tặng hoa và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho đ/c Chu Thị Doan.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đ/c Chu Thị Doan gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo huyện Yên Mỹ, phòng GD& ĐT huyện Yên Mỹ, lãnh đạo xã Đồng Than đã tin tưởng giao phó, mong muốn trong thời gian tới nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo và sự hợp tác, chia sẻ của CBGV trong nhà trường, đ/c  Tân Hiệu trưởng bày tỏ quyết tâm cùng Ban Giám Hiệu và tập thể sư phạm nhà trường cùng xây dựng trường mầm non Đồng Than ngày một phát triển vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Ảnh 3: đ/c Chu Thị Doan - Tân Hiệu trưởng phát biểu cảm nghĩ, nhận nhiệm vụ
Ảnh 4: đ/c Chu Thị Thùy Mỵ - Phó hiệu trưởng trường MN Đồng than tặng hoa chúc mừng đ/c Chu Thị Doan
Ảnh 5: đ/c Lê Thị Nhài - Chủ tịch công Đoàn phó hiệu trưởng trường MN Đồng Than tặng hoa chúc mừng đ/c Chu Thị Doan.
Ảnh 6: Các đ/c cán bộ được bổ nhiệm chụp ảnh Lưu niệm.

Chúc đ/c Tân Hiệu trưởng Chu Thị Doan dồi dào sức khỏe, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để cùng tập thể nhà trường cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục mầm non.